วันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2552

ชีสพายผลไม้


ส่วนผสม (สำหรับ 4 ที่) โฮลวีต แครกเกอร์ 100 กรัม ครีมชีส สเปรด ชนิดไลท์ 200 กรัม น้ำมะนาว 1 ช้อนชา น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ กีวี, องุ่น, ข้าวโพด, แก้วมังกร หรือผลไม้อื่นตามชอบ



วิธีทำ1. บดแครกเกอร์ ให้ละเอียด เติมน้ำผึ้งลงผสมกับแครกเกอร์คลุกเคล้าให้เข้ากัน อัดลงถ้วยฟอยล์ให้แน่น2. ผสมครีมชีสกับน้ำมะนาว คนแรงๆจนเข้ากัน ตักใส่ถ้วยที่อัดแครกเกอร์ไว้แล้ว3. หั่นผลไม้สดวางด้านบน รับประทานทันที หรือแช่เย็นก่อนก็ได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น