ส่วนผสมน้ำตาลทราย 125 กรัมไข่ขาว 2 ฟองมะเฟืองสดเฉือนเนื้อแข็งบริเวณเหลี่ยมออก หั่นบาง 0.5 ซม. 4-5 ผลช็อกโกแลตแท่งสีขาวตุ๋นใบสะระแหน่สำหรับตกแต่งวิธีทำ1. ตีไข่ขาว โดยใส่น้ำตาลทรายทีละน้อยจนหมด ตีจนขึ้นฟูขาว ตั้งยอดอ่อน นำใส่ถุงบีบที่มีหัวบีบรูปดาว2. บีบไข่ขาววนเป็นรูปถ้วยหรือรังรกในถาดอบ3. อบที่อุณหภูมิ 100 องศาเซลเซียส จนกระทั่งแห้งแข็งตัวดี มีสีขาวนวลอ่อนๆ4. ทาช็อคโกแลตตุ๋นสีขาวด้วานใน Meringue ที่อบแล้ว จัดวางมะเฟือง ตกแต่งให้สวยงามด้วยใบสะระแหน่
วันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2552
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น