วันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2552

เกี๊ยวซ่าใส้กุ้ง


เครื่องปรุงกุ้ง 200 กรัมมันหมูบด 30 กรัมพริกไทย 1 ช้อนชาเกลือ 2 ช้อนชาน้ำมันงา 2 ช้อนโต๊ะน้ำตาล 5 ช้อนโต๊ะแป้งมัน 2 ช้อนโต๊ะแผ่นเกี๊ยวซ่าวิธีทำ1. ตีผสมเครื่องปรุงทั้งหมดเข้าด้วยกัน แล้วนำไปห่อด้วยแผ่นเกี๊ยวซ่า จับจีบให้สวยงามตามชอบ2. นำไปนึ่งจนสุก จากนั้นนำมาทอดในกระทะแบนด้วยน้ำมันน้อยๆ ให้สุกทีละข้าง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซอสเปรี้ยว


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น