วันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2552

ริกาโตนีผัดกระเทียม


เครื่องปรุง
พาสต้าริกาโตนีต้มสุก
150 กรัม
เบคอนหั่นชิ้นเล็ก
50 กรัม
กระเทียมหั่นบาง
1 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น
1/2 ช้อนชา
เนยเค็ม
2 ช้อนโต๊ะ
ใบโหระพาเด็ด
1 ต้น
ผักขมลวกสุก
70 กรัม
น้ำมันมะกอก
2 ช้อนโต๊ะ
น้ำซุปผัก
พาร์มีซานชีสขูด
เกลือเล็กน้อย
วิธีทำ1. ตั้งกระทะผัดเนยกับกระเทียม และเบคอน จนกรอบหอมดีแล้วใส่พริกไทย เกลือ เส้นพาสต้า เติมน้ำซุปลงเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน2. ปรุงรสตามชอบ ใส่ใบโหระพา ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ตักใส่จาน โรยชีสใหทั่วๆพร้อมเสิร์ฟ
http://www.horapa.com/content.php?Category=Inter&No=140

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น